Giới thiệu

Lời đầu tiên xin gửi đến tất cả các khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!
CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC HUY PHÁT là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai. Hiện nay vấn đề dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho nhân viên là không thể thiếu. Vậy nên các công ty thường chọn giải pháp đó là sử dụng suất ăn công nghiệp cho nhân viên công ty để đảm bảo sức khỏe cũng như vấn đề an toàn thực phẩm. Công ty có các hình thức phục vụ sau:
1. DỌN SẴN TRONG KHAY và giao tận nơi.
2. HÂM NÓNG tại địa điểm của Khách hàng
3. NẤU TẠI CÔNG TY phục vụ tại chỗ

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC HUY PHÁT
CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC HUY PHÁT

ƯU ĐIỂM :
Món ăn được nấu tại bếp đạt:
. Tiêu chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm do sở Y Tế Đồng Nai cấp
. Tiêu chuẩn HACCP – hệ thống quản lý quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm quốc tế do Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ khoa học và Công nghệ ) cấp.

Là một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất, lợi nhuận cho công ty. Vì vậy mỗi bữa ăn đem đến khách hàng không những phải luôn an toàn tuyệt đối mà còn phải ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP NGỌC HUY PHÁT tự hào vì đã làm được điều đó. Chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp là một công việc không chỉ đòi hỏi về mặt nghệ thuật mà còn cả tính khoa học, sáng tạo để đem lại những bữa ăn ngon , hợp khẩu vị, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy chúng tôi lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng. Trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo kĩ lưỡng về sức khỏe và tay nghề. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng. Khẩu vị phù hợp cho từng cho từng đối tượng khách hàng… Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực hết mình với quy trình chế biến hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ của quy định của ngành thực phẩm. Ngoài ra Công ty còn mời các chuyên gia tư vấn dinh ,dưỡng để nghiên cứu và tạo ra những phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, an
toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và hợp với túi tiền của thực khách.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng !

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC HUY PHÁT
CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC HUY PHÁT

Admin

Xem bài kế

Suất ăn công nghiệp cho Cty – Xí nghiệp

Để lại nhận xét

Call Now Button